สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

LED Display

           
     เจแอลอีดี เป็นผู้ผลิตป้ายไฟLED

โรงงานขายตรงป้ายไฟLEDราคาถูก ราคาโรงงานส่งตรง คุณภาพดี มีบริการออกแบบพร้อมติดตั้งครบวงจรช่วยเหลือธุรกิจของท่าน ช่วยในการโฆษณาโปรโมทสินค้า ป้ายไฟราคาย่อมเยา ใช้ทุนน้อย ส่งได้ทั่วประเทศ มีผลงานทั่วประเทศ  *จำหน่ายและให้เช่าป้ายไฟวิ่งLED *เหมาะกับการติดหน้าร้าน ประชาสัมพันธ์บริษัท ช่วยให้กำไรมากขึ้น ใช้งานง่าย ประหยัดไฟ ป้ายไฟได้มาตรฐาน ป้ายไฟวิ่งให้ความ สะดวกสบาย ทนทานและดูทันสมัยจอ LED แบบติดผนัง, ป้ายไฟ LED ประเภทติดตั้งภายนอกอาคาร(Outdoor/Indoor) มีหลายรูปแบบให้เลือก ได้แก่ สีแดง , 3 สี (แดง / เขียว / เหลือง) และ แสดงผลครบทุกสี (Full Color) หากท่านใดสนใจ อย่าลืมนะคะ เจแอลอีดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

P2.5 SCALED UP จอLED DISPLAY 

Typical Applications

Shopping Malls *  Restaurants * Hotel & Reception Areas * Car Showroom Points * Travel Agent Establishments * Airports * Bus Stations * Museum Attractions * Etc.

โดยทางบริษัท มีนโยบายในการช่วยลดภาวะโลกร้อน ด้วยการส่งเสริมการใช้ไดโอดเปล่งแสงที่มีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่าย ในขณะที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะทราบว่าการใช้งาน จอ LED มีประสิทธิภาพการทำงานสูง มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นจะทราบว่า จอ LED ราคาถูก แถมมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย และยังสามารถใช้ทดแทนหลอดไส้ในบ้าน ไฟถนน ป้ายไวนิล หรือบิลบอร์ดได้ นอกจากจอ LED จะมีความแข็งแรงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังดูทันสมัยและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย เพราะสามารถติดตั้งจอ LED ในพื้นที่ใดก็ได้ที่ไฟฟ้าเข้าถึง  ซึ่งผลงานของบริษัทเราจะสามารถพบได้ในกรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่ สมุทรปราการ นครสวรรค์ และเกือบทุกจังหวัดทั่วประเทศ

ระบุมุมที่มองเห็นได้ของจอแสดงผล LED


ป้ายไฟวิ่ง ป้ายไฟวิ่งแบบใช้หลอด LED เป็นป้ายโฆษณา หรือประกาศข่าวสารทั่วไปใช้ ติดตั้งภายในอาคาร ( IN DOOR ) หรือแบบภายนอกอาคาร ( OUT DOOR ) มีทั้งแบบป้ายสีเดียว สองสี หรือแบบ FULL COLOR เหมือนภาพทีวีขนาดใหญ่ ป้ายไฟวิ่ง สามารถแสดงได้ทั้งตัวอักษร กราฟฟิก หรือแสดงเป็นนาฬิกา พร้อมวันที่ได้ อุปกรณ์ที่ สำคัญคือหลอด LED เป็นหลอดที่สั่งพิเศษ คัดเกรด A เพื่อให้หลอดมีอายุยาวนานและสีเหมือนกัน ( ถ้าหลอด ไม่มีคุณภาพใช้ไประยะเวลาหนึ่งภาพจะด่าง เพราะหลอดบางตัวจะเสื่อม ไม่เท่ากัน )LED DISPLAY INDOOR (จอใช้สำหรับงานภายในอาคาร-ในร่ม) เป็นจอที่เหมาะกับการใช้งานภายในอาคารหรือภายในร่ม เน้นการมองระยะใกล้ สามารถคงทนต่อสภาพอากาศได้ในระดับหนึ่ง สามารถปรับความเข้ม/สว่างของหน้าจอได้ตามแต่ผู้ใช้งานกำหนด


-***

 LED DISPLAY OUTDOOR (จอใช้สำหรับงานภายนอกอาคาร-กลางแจ้ง) เป็นจอที่เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้ง เน้นการมองระยะไกล ซึ่งจอถูกออกแบบมาให้ทนต่อสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝน ฝุ่น ความชื้น ปรับความสว่างของหน้าจออัตโนมัติ ทั้งในสภาวะที่แสงแดดจ้าหรือแสงน้อย 

 - 

***


Outdoor Full Color
                     View all >>
Indoor Full Color
                     View all >>
Signer
                     View all >>

Sample Installation
Customer


HAPPY CUSTOMERS!


CUSTOMERS FEEDBACK!


                                        
งามวงษ์วาน โรงพระหฤทัยดอนเมือง